Tổng quan công ty

           Công ty Cổ phần Tùng Lâm - Asia là một trong những Công ty hàng đầu về thiết kế, sản xuất và thi công Nội thất tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường toàn quốc, Tùng Lâm - Asia cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về giá trị thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

        Tọa lạc tại địa chỉ 35 A-B-C Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng; Tùng Lâm Tower là nơi đặt trụ sở chính của Công ty Cổ phần Tùng Lâm - Asia với 2 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

              ⇒  Thiết kế, sản xuất, thi công Nội thất

              ⇒  Văn phòng cho thuê

 

       Chúng tôi hiểu rằng, yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay; vậy nên, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

 

        Tùng Lâm - Asia đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình khi trở thành đơn vị hợp tác lâu dài của các khách hàng lớn như: hệ thống ngân hàng Vietcombank - Vietinbank - BIDV - Agribank, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bưu chính viễn thông VNPT, Cục Hải quan, Cục thuế, Đại học Đà Nẵng,... và các công trình resort, khách sạn đẳng cấp trên toàn quốc.

 

        Không ngừng đổi mới và cập nhật cải tiến công nghệ, tại KCN Hòa Cầm - TP. Đà Nẵng chúng tôi chú trọng đầu tư vào Xưởng sản xuất Nội thất với dây chuyển máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu như: máy cưa Gabbiani S115, máy CNC trung tâm đa chức năng Morbidel M100, máy dán cạnh K-800-T-ERL,... cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp luôn đặt uy tín nghề nghiệp lên hàng đầu.

               

        Nỗ lực cho sự hài lòng của Quý khách hàng, bằng tâm huyết của mình chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao với tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

         Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo nhất để không gian sống, không gian làm việc của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn. Và luôn dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi: uy tín để phát triển bền vững và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

 

Tùng Lâm Asia - Vươn tầm cao mới

 

       

 

 

 

 


   

 

amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
Bootstrap Slider