Toàn cảnh Tùng Lâm Tower

Tùng Lâm Tower tọa lạc tại địa chỉ 35 A-B-C Núi Thành, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng với diện tích sử dụng gần 3,259.5 m2, gồm 11 tầng nổi cùng 1 bán tầng hầm.


Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.
Tùng Lâm Tower được đánh giá là một trong những tòa nhà có vị trí đẹp và giao thông thuận lợi trong khu vực, nằm tại tuyến đường lớn, giữa hai cây cầu đẹp và nổi tiếng tại Đà Nẵng (cầu Rồng & Trần Thị Lý), dễ dàng di chuyển đến các địa điểm, dịch vụ như sân bay, các tuyến phố lớn kèm theo các tiện ích như ngân hàng, giáo dục, trung tâm Tiếng  Anh, dịch vụ làm đẹp, quán ăn, cửa hàng café.

 

Đến với Tùng Lâm Tower, Quý khách hàng có thể được hỗ trợ tư vấn trong quá trình thiết kế, bố trí không gian làm việctheo đặc trưng và tính chất của doanh nghiệp mình. 

Đặc biệt, đối với Quý khách thuê mặt bằng tại Tùng Lâm Tower, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và ưu đãi miễn phí thiết kế, đồng thời giảm 10% cho gói thi công nội thất Văn phòng trọn gói.

Với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại điều kiện tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê Văn phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÙNG LÂM - ASIA

35 A-B-C Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.222.388 – 0906.00.7676

 

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ Quý Khách.

amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
Bootstrap Slider